VỎ XE LỐP XE THÍCH HỢP VỚI XE SH

VỎ XE LỐP XE THÍCH HỢP VỚI XE SH

Trong tất cả bộ phận của xe máy, lốp xe chiếm một phần quan trọng, chúng ảnh hưởng nhiều đến người ngồi trên xe, nếu không may sử dụng lốp xe không thích hợp hay hàng giả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành xe máy, làm giảm tuổi thọ của xe và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng người lái xe. Vậy lốp xe có tầm quan trọng như thế nào hãy cùng tìm hiểu kỹ.

>>> Tìm hiểu vỏ xe sh tại cửa hàng Long Phụng

39

Sang trọng là hai từ dành cho SH


Lốp xe về mặt khái quát là sự cân đối giữa các tính năng. Rất khó thực hiện cải tiến tính năng lốp ở một khía cạnh riêng biệt. Thách thức thực sự là làm sao cải tiến tất cả tính năng quan trọng của lốp cùng lúc.

39-1

Hãy chọn lốp xe chính hãy để sử dụng bền lâu

Đối với dòng xe tay ga cao cấp SH thì việc lựa chọn lốp xe cũng không đơn giản, đòi hỏi người mua phải tinh ý trong việc lựa chọn loại lốp phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng và mục đích của mỗi người. Đặc biệt là mang đến cho người lái xe cảm giác an toàn, thoải mái, thời trang.

39-2

Nổi bật kiểu dáng đến từ chi tiết

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vo xe sh với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau của các thương hiệu lớn như Dunlop, Michelin, IRC, Maxxis,…Đối với lốp xe Dunlop (Slovakia) và Michelin (Pháp) được nhập khẩu trực tiếp có nhiều tính năng vượt trội so với lốp xe IRC, Maxxis ở khả năng bám đường tốt, an tòan khi chạy tốc độ cao độ ổn định cao, kiểu metric size 100/80-16 và 120/80-16 gọn, đẹp, hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc đường lớn.

Một trong những trung tâm lớn chuyên phân phối vỏ xe máy, “voxeairblade.com” sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Chúng tôi luôn đem đến những luồng gió mới nhất, bạn gặp thắc mắc hãy gọi điện đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *