VỎ DUNLOP – XE AIRBLADE CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

VỎ DUNLOP – XE AIRBLADE CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Dunlop là một thương hiệu vỏ xe không ruột nổi tiếng không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới trong suốt 120 năm qua. Nhưng ít ai biết rằng Dunlop được  phát minh bới một bác sỹ thú y qua một ý tưởng vô cùng đơn giản. Từ tình yêu của một người cha, ông muốn nâng cao sự êm ái, khả năng xử lí cho chiếc xe đạp của cậu con trai, đã giúp ông tìm ra hệ thống lốp xe khí đệm đầu tiên và đặt nền móng cho một tiến trình phát triển của ngành sản xuất xe ô tô và xe gắn máy.

>>> Tham khảo thêm bảng giá vỏ xe không ruột tại đây

vo-xe-dunlop

Năm 2005, vỏ xe Dunlop chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam  qua sự phân phối của công ty Tyre Pacific. Đến nay, hệ thống đại lý lốp xe Dunlop ngày càng được mở rộng tới tất cả các thành phố lớn và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Hiện nay, Dunlop có đầy đủ các dòng lốp thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều thương hiệu xe máy. Với dòng xe Airblade, thì  vỏ xe Dunlop có những điểm gì nổi bật so với các thương hiệu vỏ xe khác?

Vỏ xe Dunlop Airbade có những ưu điểm gì?

 Vỏ xe máy Dunlop thiết kế  hướng tới các mẫu xe Airblade trang trọng, lịch sự nhưng không kém phần thể thao, mạnh mẽ. Hơn nữa, vỏ xe Dunlop có khả năng bám đường vượt trội nhờ những họa tiết gai đặc biệt và đường rãnh “design”  trên  vỏ, giúp người điều khiển trở nên linh hoạt khi gặp các tình huống  khẩn cấp như phanh gấp, khúc  cua hoặc tốc độ cao. Đặc biệt, vỏ xe Dunlop cũng có khả năng thoát khí, thoát nước rất tốt, rất phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam trên nhiều cung đường hay bị ngập úng

Nhắc đến thương hiệu vỏ xe Dunlop là người dùng khẳng định về độ bền và tuổi thọ của lốp. Điều đấy giúp cho người điều khiển phương tiện tiết kiêm được chi phí cho việc sửa chữa bơm vá lốp, đảm bảo việc vận hành được trơn tru và thuận lợi nhất. Khi tiếp xúc với mặt đường  nhiều vật cản, vỏ xe Dunlop vẫn có độ kháng mài mòn cao mặc dù bề mặt đường chi chít ổ gà, ổ trâu, ổ voi…Thêm một điểm cộng nữa cho vỏ xe Dunlop là lốp có khả năng chống ăn đinh, sắm cho xế yêu một “ cặp giò” Dunlop, bạn tha hồ tự tin khoe trình độ lái xe đẳng cấp của mình

vo-xe-dunlop

Làm sao để vỏ xe Dunlop Airblade  có tuổi thọ cao nhất?

Lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và quy định tính năng an toàn của người điều khiển, vậy nên, trước khi chạy xe, bạn nên kiểm tra các vấn đề liên quan đến vỏ xe của mình, độ căng hơi, gai…Không để vỏ xe trong tình trạng thiếu hơi hoặc quá căng. Trong quá trình vận hành, không nên chạy xe liên tục với tốc độ cao, không nên chạy xe qua những vật lớn, vật sắc nhọn hay va chạm vào rìa vỉa hè, đường ray. Đặc biệt trong trường hợp bạn phát hiện lốp bị xì hơi, mất áp lực thì nhanh chóng dừng xe để đảm bảo an toàn.

Với dòng vỏ xe Dunlop Airblade hiện nay có 3 kích thước chính gồm: 80-90-14( bánh trước), 90-90-14, 120-90-14( lốp sau)…Tùy vào yêu cầu của bạn để nhà thay thế vỏ xe pù hợp với xế của bạn.

 Lốp xe Dunlop là thương hiệu uy tín, cung ứng nhiều loại vỏ xe cho hầu hết các hãng xe nổi tiếng thế giới như: Alfa Romeo, AMG, Audi, Bentley, BMW, Jaguar, Lexus, Benz, Porsche, Chrysler, TVR, Toyota, Mitsubishi, Honda, Suzuki, Nissan, Isuzu, GM Daewoo, Huyndai, Kia, Mazda…  Lựa chọn vỏ xe Dunlop cho chiếc xe Airblade  sẽ là một sự kết hợp hài hòa của cặp đôi hoàn hảo, giúp bạn khẳng định phong độ cho xế yêu của mình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *