VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI SỬA XE MÁY

VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI SỬA XE MÁY

Sữa chữa và bảo dưỡng xe máy là một trong những điều mà bạn chắc chắn phải làm nếu không muốn chiếc xe của mình bị hư hỏng hay xuống cấp nghiêm trọng. Với nhu cầu đó, nhiều cửa hàng sửa chữa xe máy đã ra đời nhưng chất lượng thật sự thì không ai có thể đảm bảo được. Vì vậy, để giúp khách hàng tránh được các tình trạng “chặt chém” khi sửa xe máy bạn cần lưu ý một số điểm như sau.

>> Cửa hàng Long Phụng điểm sửa chữa, cung cấp phụ tùng uy tín tại Hồ Chí Minh

luu-y-khi-sua-chua-xe-may

Nên tham khảo giá một số loại phụ tùng của xe máy

Vic đem xe máy đi sa chưa chc các tim đã sa. H s tiến thay thế b phn mi nếu như b phn đó không th sa cha được. Nhng lúc như vy ta cn phi biết được giá c ca nhng b phn xe máy đ tránh giá đt.

Dưới đây là những vấn đề cơ bản nhất, thường gặp nhất đối với xe máy :

>>Xem thêm: Một số giải pháp sử dụng xe tay ga hiệu quả

gia-ca-la-dieu-quan-trong

Long Phụng sửa xe tay ga uy tín giá rẻ

  • Bể bánh (Nổ lốp) : Thông thường 1 lỗ vá 10000 đến 15000 đồng, nếu tháy mới giá khoản 80000 đến 120000 đồng.
  • Xe không n (chết máy): Nguyên nhân thường gặp nhất là bugi, nếu thay bugi mất khoản 20000 – 25000 đồng
  • Xe không có tín hiu đèn, đ : Nếu bn bm nút đ xe máy mà không nghe bt kì mt âm thanh nào, thì đích th chính là xe đã hết bình hoc bình b hư. Giá cho mt ln sạc đy ch khong 20-30 ngàn đng, còn nếu bình hư thì giá thay bình có cht lượng tt nht (bình khô) khong 250 ngàn đng.
  • Phanh không ăn : Sau mt thi gian s dng b thng s b hao mòn, nên phi tiến hành thay bố thng, đi vi thng đĩa  có giá khong 150.000, đi vi phanh tang trng thì b thng ch có giá 50.000 đng.
  • Đèn không cháy : Xe ánh sáng m bn nên tiến hành thay giá dao đng 200 -300 ngàn đng.
  • Xe hao xăng hoc hot đng không bình thường : Xe hao xăng bt thường bn nên nghĩ đến bình xăng con b nght , nếu sa s tn 30000, còn thay mi 200000 -300000 đng.

Hi vng nhng thông tin trên đây phn nào giúp mọi người t trang b cho mình nhng kiến thc cn thiết, t tin đem xe máy đi sa mt mình mà không còn s b “chém đp”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *