ƯU ĐIỂM CỦA VỎ XE AIRBLDE THƯƠNG HIỆU MICHELIN

ƯU ĐIỂM CỦA VỎ XE AIRBLDE THƯƠNG HIỆU MICHELIN

Michelin là một trong nhưng thương hiệu quá đổi quen thuộc với những người trong lĩnh vực kinh doanh xe. Vỏ xe airblade michelin được người dùng quan tâm, ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi không chỉ đối với hãng xe airblade mà còn nhiều loại xe khác. Vậy lý do gì để vỏ xe michelin lại chiếm được lòng tin của khách hàng đến vậy.? Cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của vỏ xe Michelin là gì

1.Thành lập lâu đời

vo-xe-michelin
Michelin là một trong những thương hiệu được hình thành tại pháp và những năm 1889. Trải qua những năm tháng phát triển, michelin đã không ngừng đổi mới và phát triển một cách toàn diện cả về hình dáng và chất lượng. Với sự nổ lực không ngừng thương hiệu michelin đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và được sự ưu ái của khách hàng.

2.Độ an toàn cao

 
vo-xe-michelin

Giống như những loại vỏ xe khác vỏ xe michelin được cấu tạo tương tự từ chất liệu đến những chi tiết gai. Tuy nhiên điều đặt biệt là vỏ xe còn có thêm các đường ren xiên ngang kết hợp với các rãnh và gai, Giúp xe có khả năng bám đường tốt hơn. Từ đó giúp người dùng yên tâm vận hành xe qua các đoạn đường khó đi. Độ co giản của vỏ xe cũng là một yếu tố giúp vỏ xe được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

3.Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội

Mỗi loại vỏ xe có một độ bền cũng như một tuổi thọ riêng. Nhưng đối với vỏ xe michelin nhờ vào kết cấu tạo có các rãnh tạo nên các khối khác nhau tạo nên đặt trưng cho loại vỏ này đông thời tăng khả năng bị hao mòn cùng thời gian của vỏ.

Đừng quên truy cập website https://www.voxeairblade.com để cập nhật thông tin sản phẩm vỏ xe được yêu thích nhất bạn nhé.!

4.Tiết kiệm nhiên liệu

vo-xe-michelin

Các nghiên cứu đã cho thấy khi tải trọng lớn thì độ biến dạng của vỏ xe càng cao. Đồng thời sẽ làm tăng lượng ma sát cản trở chuyển động. Khi lực cản trở càng lớn thì một điều hiển nhiên bạn phải tốn thêm nhiên liệu hao phí do việc cản trở đó. Bởi vậy, lốp xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Trung tâm vỏ xe Long Phụng với phương châm hoạt động chất lượng, phục vụ khách hàng tận tình. Trung tâm là sự lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu mua các loại vỏ xe airblade, vỏ xe không ruột chất lượng, vỏ xe sh… để phục vụ nhu cầu. Mời bạn ghé qua trung tâm tại TPHCM ngoài ra trung tâm còn giao hàng trên cả nước giúp bạn thuận tiện hơn trong kinh doanh, mua bán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *