SỰ KHÁC NHAU CỦA VỎ KHÔNG RUỘT VÀ VỎ CÓ RUỘT

SỰ KHÁC NHAU CỦA VỎ KHÔNG RUỘT VÀ VỎ CÓ RUỘT

Vỏ xe không ruột với những ưu điểm vượt trội, hiện đang là  sản phẩm vỏ xe được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi làm bài so sánh giữa vỏ xe không ruột với vỏ xe truyền thống (có ruột) để hiểu hơn bạn nhé.!
vo-xe-khong-ruot

 vỏ xe không luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Ưu điểm vỏ xe không ruột

  • V không rut có kh năng gi không khí tt hơn.

Trong trường hp b mt vt đâm xuyên qua lp, không khí s ch thoát ra qua l thng lp vn đã b bít bi chính vt đó. Vì thế, đ an toàn ca vỏ không rut cũng cao hơn v có rut trước đây. Do v không rut t gi không khí, nó cũng có khả năng tn nhit tt hơn. Đc bit là khi lp vi vành kim loi.

Mt vn đ na vi rut là khi b thng chúng thường to ra các l nh trong khi v không rut có nhng trường hp đinh hay vt nhn đâm xuyên qua trong vài ngày mà v vn không b mt hơi nhiu.

Tham khảo thêm: Bảng giá vỏ xe không ruột tại đây

vo-xe-khong-ruot

Vỏ xe không ruột thay thế vỏ xe có ruột truyền thống

  • Độ an toàn khi chạy ở tốc độ cao

Vi v có rut, khi xe chy tc đ cao, nhit đ ca v xe s tăng lên nhanh chóng, qua đó làm tăng áp sut trong rut nên loi v truyn thng này thường d b tn thương trong điu kin này. Và nếu có bt c vt gì xuyên qua lp v thì khi đó, do nhit đ cao, rut có th n ging như mt qu bong bóng.

Do rut ch có kh năng gi hơi, không khí thoát ra ngoài nhanh s to ra áp lc ln khiến cho v có th b rách. Tình trng này có th làm cho xe mt lái, và tc đ cao nhiu khả năng s gây ra tai nn chết người.

Tham khảo thêm: Các sản phẩm vỏ xe máy khác tại https://www.voxeairblade.com

Lưu ý mọi người không nên đi xe vi v bơm quá non vì điu này s khiến người điu khin khó kim soát tay lái và gim tc đ ca xe cũng như tui th ca v. Bên cnh đó, mọi người cũng không nên bơm v xe máy quá căng vì s làm v b cng, t đó nh hưởng đến kh năng gim xóc ca xe và gây khó chu cho người ngi khi đi trên đường xóc.

Hy vng bài viết s hu ích nhiu cho mi người, giúp mi người hiu rõ được nhng ưu đim ca chiếc v xe không rut và có th la chn cho mình mt hãng v xe không rut cht lượng tt đ sử dng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *