SỰ KHÁC NHAU CỦA VỎ KHÔNG RUỘT VÀ VỎ CÓ RUỘT

SỰ KHÁC NHAU CỦA VỎ KHÔNG RUỘT VÀ VỎ CÓ RUỘT

Nhiu người trong chúng ta không th hiu hết t li ích ca v xe không rut mang li. Voxeairblade.com làm mt bài gii thiu nhm mc đích so sánh gia v xe có rut và không rut đ mi người có th nm vũng được thông tin hơn

>>> Một số loại vỏ xe chống đinh cửa hàng Long Phụng cung cấp
32

Vo xe khong ruot chinh hang luôn là lựa chọn hàng đầu

V không rut có kh năng gi không khí tt hơn. Trong trường hp b mt vt đâm xuyên qua lp, không khí s ch thoát ra qua l thng lp vn đã b bít bi chính vt đó. Vì thế, đ an toàn ca vkhông rut cũng cao hơn v có rut trước đây. Do v không rut t gi không khí, nó cũng có khnăng tn nhit tt hơn, đc bit là khi lp vi vành kim loi. Mt vn đ na vi rut là khi b thng chúng thường to ra các l nh trong khi v không rut có nhng trường hp đinh hay vt nhn đâm xuyên qua trong vài ngày mà v vn không b mt hơi nhiu.

32-1

Trong tương lai vỏ xe không ruột thay thế vỏ xe có ruột

Vi v có rut, khi xe chy tc đ cao, nhit đ ca v xe s tăng lên nhanh chóng, qua đó làm tăng áp sut trong rut nên loi v truyn thng này thường d b tn thương trong điu kin này. Và nếu có bt c vt gì xuyên qua lp v thì khi đó, do nhit đ cao, rut có th n ging như mt qu bong bóng. Do rut ch có kh năng gi hơi, không khí thoát ra ngoài nhanh s to ra áp lc ln khiến cho v có th b rách. Tình trng này có th làm cho xe mt lái, và tc đ cao nhiu khnăng s gây ra tai nn chết người.

 

Lưu ý mọi người không nên đi xe vi v bơm quá non vì điu này s khiến người điu khin khó kim soát tay lái và gim tc đ ca xe cũng như tui th ca v. Bên cnh đó, mọi người cũng không nên bơm v xe máy quá căng vì s làm v b cng, t đó nh hưởng đến kh năng gim xóc ca xe và gây khó chu cho người ngi khi đi trên đường xóc.

Hy vng bài viết s hu ích nhiu cho mi người, giúp mi người hiu rõ được nhng ưu đim ca chiếc v xe không rut và có th la chn cho mình mt hãng v xe không rut cht lượng tt đ sdng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *