NGUYÊN TẮC VÀNG KHI MUA XE MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI MUA XE MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

S hu mt chiếc xe mi không phi ai cũng có điu kin, vì vy s dng xe máy đã qua s dng là la chn hàng đu. Đã là xe máy đã qua s dng thì tt nhiên không th ngon như xe mi được, nhưng cũng phi tránh trường hp xe xung cp quá nghiêm trng, nhm đo bo mua mt chiếc xe s dng trang thái bn và tt, phi ghi nh các nguyên tc sau.

4 nguyên tắc vàng cho xe máy đã quá sử dụng:

Không nên đánh giá xe dựa trên chỉ số kilomet

sai-lam-danh-gia-xe-qua-kilomet

Việc đánh giá dựa trên chỉ số kilomet là sai lầm của nhiều người mắc phải, chỉ cần một vài điều chỉnh là không hề để lại bất cứ dấu vết nào, thay vào đó dựa trên giấy tờ gốc lúc mới mua xe để xem thử xe sử dụng được bao nhiêu năm, nhìn kilomet lúc đầu mà ước lượng được quảng đường chạy.

Xem xe có bị thay đồ hay chưa

thay-doi-do-chinh-hang

Nếu mun biết xe máy đã b thay đ hay chưa, cách đơn gin nht là nhìn vào màu sc các chi tiết, các chi tiết k thut hàng nguyên phi có s tương đng v màu sc, chng loi và đ tui…Còn nếu hàng thay thế thì nhìn vào s không thy được s đồng b.

>>>Đừng quên đến với cửa hàng Long Phụng để được tư vấn sửa chữa

Chú ý động cơ

quan-tam-den-dong-co

Nhng người mi mua xe ln đu rt khó đánh giá được đng cơ, thông thường đng cơ tt phi đm bo tính nguyên vn không b méo, đng thi mt ghép gia hai na lc máy phi nguyên vn, các con c trên cm xylanh và b côn không b toét đu hoc thay mi. Nếu các yếu t mi đ cp không có thì xe đã b “ b” máy.

Phải chạy thử

chay-thu-xe-truoc-khi-mua

Chy th xe máy giúp bn nm bt được kh năng vn hành ca xe, trong quá trình chy th nên theo dõi trình trang xe máy có đm bo nhng yêu cu: khi đng d dàng, đng cơ không b chết gia chng, lên ga điu, ngi khói ngã đ xem xe có b rã xăng hay không. Không được b qua hay thc hin sơ xài

Phi thc hin nghiêm túc nhng nguyên tc trên nếu bn mun s hu mt chiếc xe máy cht lượng, ngoài ra bn cũng da vào tình hình mc đ cn thiết đ phán đoán cho chính xác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *