NGUYÊN NHÂN AIR BLADE 2016 LUÔN HẤP DẪN

NGUYÊN NHÂN AIR BLADE 2016 LUÔN HẤP DẪN

Hiện tượng Honda Air Blade 2016  luôn hấp dẫn giới trẻ đã có không ít tác động đến tâm lý người mua xe, khi các hãng khác tung sản phẩm cạnh tranh với mẫu mã chất lượng tuyệt vời, thì Honda Air Blade vẫn được ưu tiên nhiều hơn. Vậy lý do gì khiến Air Blade 2016 lại ưa chuộn nhiều tại Việt Nam?

Mẹo chạy xe máy không ngã / Phân loại hệ thống làm mát động cơ xe máy

1/ Tâm lý chung hàng Honda

14

Thương hiu Honda xut hin ti Vit Nam khá lâu đi, vi nhng cái tên như Super cub. Honda 67….Đã to n tượng vô cùng tt. Chính vì quá kh vàng son nên đã tác đng đến nhiu Air Blade, nhiu người còn truyn tai nhau rng xe Honda: tiết kim nhiên liu, đ bn tt, tc đ cc n đnh….nên tâm lý người mua xe thường hướng đến Honda nhiu hơn.

2/ Thiết kế Air Blade trẻ trung hiện đại

14-1

Mu xe ca Honda mang tính trung hòa dành cho mi đi tượng, ch không nhm đến bt c đi tượng nào. S thc dng ca Air Blade cũng không quá tr trung cũng không quá già nua là điu thu hút s đông người tiêu dùng. Ch em ph n s dng Air Blade không h hiếm, nhưng xe cũng không làm mt đi v nam tính ca cánh mày râu

Xem thêm: Vo xe airblade gia re chinh hang

3/ Nhiu tính năng hơn các đi th

14-2

Ra đi sau so vi mt s mu s xe tay ca các hãng, nên Honda có rt nhiu li thế đ nghiên cu đ có th trang b nhiu cho sn phm ca mình phù hp vi khách hàng. Nhng thuc tính ca Air Blade t ra thiết thc hơn trong cuc sng và thường đi trược đi th trong xe phân khúc.

4/ Giá xe Air Blade 2016 mc va phi

14-3

Air Blade thế h hin ti có giá thành r so vi mu xe tay ga khác ca Honda, nhưng li trang b đy đ tin ích. So vi sn phm ca các hãng khác trên th trường, thì xe Air Blade có giá thành cao hơn nhưng bù li tính năng tr trung hin đi. Air Blade đã tr nên thông dng nên giá thành phtùng thay thế và sa cha s r hơn nhiu so vi mu xe tay khác.

Vi lý do k trên đã phn nào lý gii được hin tượng xe Air Blade là dòng xe tay ga ưa chun nht trên th trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *