MỘT SỐ LỖI HAY GẶP Ở XE TAY GA AIRBLADE

MỘT SỐ LỖI HAY GẶP Ở XE TAY GA AIRBLADE

Honda airblade được ưa chuộng khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam, nó không những thu hút giới trẻ mà ngay cả người trung niên, phái nam hay nữ đều yêu thích và lựa chọn nó làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

>> Mẹo oan toàn cho người lái xe máy

Để cho xe airblade 125 luôn vận hành tốt, bạn cần nắm bắt 1 số lỗi cơ bản hay xảy ra ở dòng xe này để có hướng xử lý tốt nhất hoặc đưa xe đến những cửa hàng chuyên sua xe tay ga uy tín để bảo dưỡng.

Các lỗi thường gặp đó là :

– Xe đang chạy đột nhiên cảm thấy xe bị lì nặng, kéo ga không vọt như xưa : Kiểm tra áp suất lốp, chỉ cần thiếu một tí thôi thì xe tay ga của bạn sẽ ì ngay, nếu không kịp thời bơm hơi cho lốp xe đủ tiêu chuẩn thì sẽ bị cháy luôn chuông hoặc Kẹt thắng dĩa. Khắc phục bằng cách xả bớt dầu thắng, kiểm tra bố thắng
– Đang đi cảm thấy sàn xe chổ để chân rung + xe hơi nặng: Kiểm tra bạc đạn nồi sau khi vệ sinh nồi, hoặc vệ sinh lại chuông bố, việc thay bạc đạn xong thì đảm bảo sẽ hết rung ngay.

Xe airblade 125 – trẻ trung, năng động

– Xe bị hụp ga khi lên ga : Xe AB 125 từ đời 2014 hay bị lỗi này, lý do là do kim phun xăng và IC tổng, để khác phục 90% tình trạng này, cách duy nhất là thay béc phun của SHVN vào.
–  Đang đi cua trái thấy đảo: Hiện tượng trên xảy ra nguyên nhân chính là do kẹt thắng đĩa trước, để khắc phục lỗi này, bạn hãy xả bớt dầu thắng, kiểm tra bố thắng.
Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm đến tình trạng của vỏ xe và nếu có hư hỏng thì cần phải thay thế để giúp xe luôn chạy tốt.
Hiện nay, vo xe chong dinh là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nó có thể tự vá, tránh xì lộp khi xe cán đinh hoặc những vật sắt nhọn. Hãy ghé cửa hàng Long Phụng để được tư vấn sản phẩm tốt nhất và đảm bảo giá cả cực ưu đãi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *