MẸO SỬ DỤNG VỎ XE KHÔNG RUỘT BỀN LÂU

MẸO SỬ DỤNG VỎ XE KHÔNG RUỘT BỀN LÂU

Với những ưu điểm vượt trội, vỏ xe không ruột ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn so với vỏ xe truyền thống. Tuy nhiên, để giúp loại vỏ xe này bền lâu với thời gian không phải là chuyện đơn giản mà ai cũng biết. Vì thế, bài viết này chúng tôi chia sẽ đến bạn cách sử dụng vỏ xe không ruột sao cho bền lâu nhất.

Lưu ý để giúp vỏ xe bền và an toàn hơn:

1. Cẩn thận khi vá vỏ không ruột

lua-y-khi-va-lop-xe-khong-ruot

Vì là lp thế h mi nên vá lp khi b thng đòi hi người th sa xe phi có k thut tay ngh cao, vì nếu vá không đúng v xe s không th kín hơi đc. Hin nay các tim sa xe tiến hành rút vt nhn và vá, cách này ch làm tm thi trong mt khong thi gian.

Bạn có biết vỏ xe không ruột được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2. Không nên dùng keo tự vá vỏ không ruột

Keo t vá có kh năng khc phc kp thi ch thng, nhng khuyến cáo không nên dùng, keo t vá ăn mòn vành và b mc v xe nếu chúng tn ti lâu trong bánh xe.

3. Nên dùng phương pháp vá trong

Vá trong là cách tt nht đi vi v xe không rut, người th s tháo v xe bng máy chuyên dng, sau đó làm sch b mt bên trong lòng v xe và dán miếng vá lên ch thng, đây là cách làm tt nht được các nhà máy sn xut v xe khuyến ngh.

4. Lưu ý mâm xe máy

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá vỏ xe không ruột tại đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

luu-y-mam-xe-may

Mâm xe rt d bi ăn mòn bi nước, nên khi đã b ăn mòn mâm b r hoc si lên làm cho vic tiếp xúc vi lp xe không còn kín d dàng dn đến vic xì hơi.Vic bn bơm xe vài ngày nhưng lp li non dù không b bt c vt nhn gì thì rt có th mâm đã b ăn mòn. Gii pháp đây đánh bóng li vành hay m li, trường hp bt kh kháng thì nên thay mi hoàn toàn.

5. Bơm hơi vỏ xe không ruột đúng áp suất

Bơm đúng áp sut xe giúp người điu khin d dàng trong vic lái, giúp gim nguy cơ b thng và có th tiết kim được nhiên liu.

>>>Xem thêm: Cách bơm lốp xe đúng áp suất và chuẩn nhất 2018

Cần phải thường xuyên kiểm tra vỏ xe không ruột chính hãng trong quá trình vận hành, nếu phát hiện lỗi phải khắc phục nhanh chóng, ngoài ra nếu lốp đã mòn nên tiến hành thay mới lốp xe giúp đảm bảo an toàn cho người lái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *