CÔNG NGHỆ PERFECT TYRE “ CHỐNG ĐINH TẶC TẠI VIỆT NAM”

CÔNG NGHỆ PERFECT TYRE “ CHỐNG ĐINH TẶC TẠI VIỆT NAM”

Ngày nay, với vấn nạn đinh tặc ngày càng phố biến và để chống lại tình trạng lủng lốp xe các nhà sáng  chế tạo vỏ xe đã cho ra đời một loại vỏ xe công nghệ mới đó là vỏ xe chống đinh. Vậy vỏ xe này có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.!

vo-xe-chong-dinh

Vỏ xe chống đinh là gì?

Những lốp xe được tráng hợp chất Perfect Tire sẽ có khả năng chống thủng, ngay cả khi xe cán qua đinh. Bên trong lốp được tráng lớp keo tự vá có bề dày 3-5 mm. Khi xe cán qua đinh, lớp keo này nhanh chóng trám vào lỗ thủng do vật nhọn tạo ra và bít kín, khiến xe không bị xì hơi. Vì được tráng kín phía trong lốp nên xe có thể chống lại hàng trăm vết thủng cùng lúc.

Tham khảo ngay: Bảng giá vỏ xe chống đinh tại cửa hàng Long Phụng

Ưu điểm của vỏ xe chống đinh

So với công nghệ tự vá bằng keo dạng lỏng, Perfect Tire có ưu thế không làm mất “cân bằng động” của lốp giúp xe hoạt động ổn định. Ngoài ra, công nghệ này sẽ không làm lớp keo tiếp xúc với la-zăng, loại bỏ tình trạng ăn mòn như keo tự vá dạng lỏng. Theo nhà sản xuất, Perfect Tire bền hơn tuổi thọ lốp xe và có thể tái sử dụng khi thay lốp mới. Đây được xem là phương án chống thủng lốp tiết kiệm so với việc sử dụng lốp run-flat.

Đừng quên đến: Cửa hàng Long Phụng để sửa chữa thay thế phụ tùng khi cần nhé.!

vo-xe-chong-dinh

Ưu điểm vượt trội hoàn toàn

Công nghệ an toàn này có thể áp dụng cho mọi loại lốp, cho mọi loại xe. Lốp mới tinh hoặc đã qua sử dụng đều có cùng kết quả như nhau, theo Rhinotire.

Tại Việt Nam, keo tự vá này cũng có trên thị trường và phần lớn không rõ nguồn gốc. Khi sử dụng có thể gặp tình trạng ăn mòn vành. Vì vậy người sử dụng cần cân nhắc.

Hiện chưa đánh giá được độ bền của lớp tráng hoá chất này nhưng đây có thể sẽ là giải pháp trong cuộc chiến với đinh tặc tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *