CÁC LOẠI VỎ XE AIRBLADE VÀ ĐẶC TÍNH CỦA NÓ

CÁC LOẠI VỎ XE AIRBLADE VÀ ĐẶC TÍNH CỦA NÓ

Để lựa chọn được chiếc vỏ xe Ariblade chính hãng, phù hợp túi tiền, phù hợp với mẫu xe của bạn hãy liên hệ với Long Phụng, chuyên cung cấp các loại vỏ xe Ariblade các đời Airblade 110, Airblade 125 2013, Airblade 125 2015, Airblade Fi,…

Việc lựa chọn được loại vỏ xe tốt, chất lượng giá hợp lý là điều ai cũng muốn. Sử dụng Honda Airblade nên thay loại vỏ xe máy hãng nào tốt nhất và chọn loại lốp cho Airblade ra sao.? Đó là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc và muốn biết.

xe-airblade

Ở đây chúng tôi muốn hướng tới vỏ xe Ariblade cao cấp đang được mọi người ưa chuộng chọn cho chiếc xe của mình. Với mâm xe 14 inch, vỏ xe không ruột bánh trước kích thước 80/90

Bánh sau 90/90 . Không lớn như những chiếc xe Exciter nhưng AB 125 cũng đang ở hạng top .

Nếu như bạn muốn cũng có thể thay thế kích thước võ xe bánh sau cho loại 110/70 hiệu IRC cho xe bạn cao hơn.

Air Blade 125 2015 sử dụng lốp không săm đi kèm với bộ vành đúc được sơn đen hoàn toàn làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Trang bị an toàn cho xe vẫn là hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake). Trong trường hợp chỉ sử dụng phanh sau, hệ thống phanh kết hợp sẽ giúp phân bổ lực phanh giữa bánh trước và bánh sau mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.
Xem thêm: Một số lỗi hay gặp ở Airblade bạn đã biết cách khắc phục chưa?
Nắm bắt thời đại thị trường hiện nay đang chạy theo xu hướng mốt. Bạn nên lựa chọn cho mình hãng xe Ariblade cũng hợp thời trang cũng phù hợp với túi tiền với giả tầm khoảng 30- 40 triệu. Với đôi võ xe hợp thời trang chúc bạn thượng lộ binh an.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *