BIỆN PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY HIỆU QUẢ

BIỆN PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY HIỆU QUẢ

Trộm cắp là một trong những nạn mà rất khó để kiểm soát được, việc bạn có thể làm đó chính là bảo vệ tài sản của mình thật tốt bằng các biện pháp khác nhau. Và xe máy cũng vậy, bạn cần có những giải pháp cụ thể để có thể bảo vệ xe của bạn tránh khỏi những tên trộm. Vậy giải pháp là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.!

Một số giải pháp chống trộm hiệu quả

Khóa từ – sử dụng chip thông minh

chong-trom-xe-may-hieu-qua

Khóa vn năng cơn ác mng đi vi nhiu xe máy, nhng đi vi khóa chng trm bng cm ng tthì công dng ca khóa vn năng cũng b đi: Khi xe b b bng chìa khóa vn năng, h thng tt ngun đin và nhanh chóng báo đng, dù trm có chìa khóa cũng không th đi được do chưa mkhóa chíp thông minh và còi s báo đng(hú). Các loi khóa này trên th trường có giá t 700 nghìn đến hơn 1 triu .

Dùng nhiều ổ khóa

Đi vi nhng xe có gái tr thp nhà sản xut không lp np đy khóa nên trm d ly cp xe, phương án đ ra là lp thêm 2 đến 3 khá cơ khí: khóa càng, khóa ch U…Nhược đim ca các loi khóa này là gây nên s cng knh khi di chuyn.

Lp thêm công tc bí mt đ đóng h thông khi đng. Dù k cướp có phá thành công các khóa trên, cũng không th n xe. Cách b trí công tc tùy mi người nhm hn chế tối đa vic ti cp.

>>>Đừng quên truy cập website https://www.voxeairblade.com để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.!

Thiết b GPS

gprs-chong-trom-hieu-qua

Nếu có điu khin mua xe bn cũng nên nghĩ đên thiết b GPS nó có th đnh v tt xe máy ca bn, bên cnh đó thiết b s phát tín hiu v đin thoi nếu xe bn b trm. Ta có th ly li xe nhanh chóng bng cách xác đnh chính xác được v trí và nh công an can thip.

Không thể trộm khi không thy xe

Nếu bn cn đi đâu đó trong mt khong thi gian dài, bn nên đ xe trong mt khu vc nht đnh, tránh thy được tm nhìn hoc có th đ xe gn camera công cng có như vy mi có yên tâm được.

Bạn cũng đừng tiết kiệm tiền gửi xe. Gửi xe vào những bãi xe uy tín sẽ an toàn rất nhiều so với việc để xe ở những nơi vắng vẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *