BIỆN PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY HIỆU QUẢ

BIỆN PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY HIỆU QUẢ

Trm cp ch cn li dng sơ h ca ch xe là nhanh chóng tiến hành ly cp, chúng cc kỳ nguy him và mnh đng, chúng có c mt h thng tinh vi đ sn dàng cướp xe máy. Mc dùng trên thtrường hin nay có rt nhiu thiết b chng trm, nhng chng thì chng đi vi chúng vn không nhm nhò gì. Voxeairblade.com lit kế bin pháp hiu qu nht trong phòng chng trm, nếu chúng có ý đnh mun ly cũng phi suy nghĩ li .

>>Tại sao nên sửa xe tại cửa hàng Long Phụng

Khóa từ – sử dụng chip thông minh

26

Khóa vn năng cơn ác mng đi vi nhiu xe máy, nhng đi vi khóa chng trm bng cm ng tthì công dng ca khóa vn năng cũng b đi: Khi xe b b bng chìa khóa vn năng, h thng tt ngun đin và nhanh chóng báo đng, dù trm có chìa khóa cũng không th đi được do chưa mkhóa chíp thông minh và còi s báo đng(hú). Các loi khóa này trên th trường có giá t 700 nghìn đến hơn 1 triu .

Dùng nhiều ổ khóa

Đi vi nhng xe có gái tr thp nhà sản xut không lp np đy khóa nên trm d ly cp xe, phương án đ ra là lp thêm 2 đến 3 khá cơ khí: khóa càng, khóa ch U…Nhược đim ca các loi khóa này là gây nên s cng knh khi di chuyn.

Lp thêm công tc bí mt đ đóng h thông khi đng. Dù k cướp có phá thành công các khóa trên, cũng không th n xe. Cách b trí công tc tùy mi người nhm hn chế tối đa vic ti cp.

Thiết b GPS

26-1

Nếu có điu khin mua xe bn cũng nên nghĩ đên thiết b GPS nó có th đnh v tt xe máy ca bn, bên cnh đó thiết b s phát tín hiu v đin thoi nếu xe bn b trm. Ta có th ly li xe nhanh chóng bng cách xác đnh chính xác được v trí và nh công an can thip.

Không thể trộm khi không thy xe

Nếu bn cn đi đâu đó trong mt khong thi gian dài, bn nên đ xe trong mt khu vc nht đnh, tránh thy được tm nhìn hoc có th đ xe gn camera công cng có như vy mi có yên tâm được.

Bạn cũng đừng tiết kiệm tiền gửi xe. Gửi xe vào những bãi xe uy tín sẽ an toàn rất nhiều so với việc để xe ở những nơi vắng vẻ.

>> tham khảo thêm: Mua xe máy cũ bạn cần chú ý điều này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *